Friday, December 13, 2013

Đức Huy và Duy Mạnh - Tin

Đức Huy và Duy Mạnh là 2 cái tên góp công không nhỏ trong thành công vang dội thời gian gần đây của U19 Việt Nam. Có lẽ chính vì vậy, 2 cầu thủ trẻ này đã lọt vào "mắt xanh" của các chuyên gia bóng đá đến từ đất nước mặt trời mọc.


Cả Đức Huy cũng như Duy Mạnh trưởng thành từ lò đào tạo CLB Hà Nội, 2 cầu thủ này cho biết ngày 15/12 tới sẽ lên máy bay từ Hà Nội tới thành phố Sapporo thuộc đảo Hokkaido để bắt đầu quá trình thử việc.


2 cầu thủ U19 Việt Nam được mời sang Nhật thử việc - 1


Duy Mạnh (số 28) và Đức Huy (số 15) trong trận thắng 5-1 của U19 Việt Nam trước U19 Úc.


Tại đây, ngày 17/12 tất cả cầu thủ được mời sẽ thể hiện tài năng của mình để các CLB lựa chọn. Tuy nhiên, CLB Consadole Sapporo (CLB đã từng mua tiền đạo Lê Công Vinh ở mùa giải vừa kết thúc) cũng ngỏ ý muốn xin 2 cầu thủ Việt Nam về thử việc ở đội trẻ của mình.


Thông tin sang Nhật Bản thử việc từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã được gửi tới 2 cầu thủ trẻ hơn 1 tuần nay. Cho đến lúc này, mọi thứ đã được Đức Huy và Duy Mạnh chuẩn bị chu đáo.


Quá trình thử việc tại Nhật kéo dài 6 ngày, từ 15 - 21/12. Sau đó, Huy và Mạnh sẽ trở về nước tập trung cùng ĐT U19 Việt Nam tham dự giải U19 Quốc tế tổ chức vào đầu tháng 1/2014.Xem thêm chủ đề:u19 vn, doi tuyen u19 viet nam, HLV Guillaume Graechen, vong loai u19 chau a, bong da, bong da viet nam, bóng đá, bongda, tin nhanh bong da, bong da so, ket qua bong da, lich thi dau bong da, doc bao bong da, bang xep hang bong da, tin bong da, bong da 24h, bong da 24, bao, bao bong da, bong da plus0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News