Thursday, December 5, 2013

'Sao' Việt tham gia hẹn h trực tuyến - VnExpress Giải Tr
Hà Anh, Quang Đăng, Vân Trang, Khương Ngọc, Lan Khuê… chia sẻ cách hẹn hò mới này khá thú vị, đặc biệt với người ít thời gian.Thay vì phải đến những buổi gặp mặt, những bữa tiệc, hộp đêm, những quán café để lân la làm quen người lạ, nhiều người tìm đến Internet như là giải pháp cải thiện mối quan hệ của mình. Có nhiều lý do khiến nhiều người sẽ không ngại thừa nhận vai trò của Internet trong câu chuyện tình yêu của họ.Hinh_1.jpg

Đức Hải – Lan Khuê – Lâm Vinh Hải – Hà Anh đều thích thủ với trang web hẹn hò.Diễn viên Đức Hải chia sẻ: “Tôi nghĩ hẹn hò online sẽ là một trào lưu mới thành công ở Việt Nam, vì người Việt ngày càng bận rộn, qua Internet biết đâu mình sẽ rút ngắn thời gian và biết đâu còn có thể tìm được người bạn tâm giao trong tương lai”. Trong khi đó, siêu mẫu Lan Khuê lại cho rằng đây là một hình thức rất hay để mọi người có thể gặp gỡ nhau, không chỉ là kiếm người yêu mà còn có thể tìm thấy những người bạn tốt.


Hinh_2.jpg


Hàng loạt các sao Việt như cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model - Hà Anh, hay Quang Đăng - Á quân của Thử thách cùng bước nhảy, cặp đôi dễ thương trong Tiền chùa - Vân Trang và Khương Ngọc đều thích thú khi tham gia OakClub - một trang web hẹn hò mới tại Việt Nam.


Theo Hà Anh hẹn hò online không còn xa lạ với thế giới nhưng tại Việt Nam là một hình thức rất mới. OakClub là nơi thú vị để người trẻ muốn kết bạn hay hẹn hò. Đồng quan niệm với siêu mẫu, chàng vũ công đẹp trai Quang Đăng nói: “Đây là một trang web hẹn hò an toàn, sân chơi bổ ích cho các bạn độc thân vui tính muốn tìm hiểu nhau”.Hinh_3.jpg

Vân Trang - Khương Ngọc cũng là đại sứ chính thức cho trang web hẹn hò OakClub.Diễn viên Vân Trang chia sẻ thêm: “Lịch diễn, chụp hình kín hết thời gian khiến tôi đôi khi cảm thấy rất cô đơn. Những lúc rảnh rỗi, tôi thích lướt trang web hẹn hò trực tuyến để có đối tượng nào có cùng sở thích”.


Phương Thảo
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News