Thursday, December 19, 2013

VĐV Phạm Thị Bình - Tin tuc 24h

Đề nghị thưởng “nóng” cho Phạm Thị Bình

VĐV Phạm Thị BìnhThứ Tư, ngày 18/12/2013 09:24 AM (GMT+7)


UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị thưởng “nóng” cho Phạm Thị Bình.TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Sáng ngày 18-12, Sở VH-TT&DL Quảng Ngãi cho biết, đã có văn bản gửi cho UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị thưởng “nóng” cho vận động viên Phạm Thị Bình về thành tích đạt HCV chạy marathon nữ, chiếc HCV đầu tiên của điền kinh VN tại SEA Games 2013. Theo tiến sĩ Nguyễn Đăng Vũ, giám đốc Sở VH-TT&DL Quảng Ngãi, Sở đề nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng bằng khen kèm theo mức tiền thưởng bằng với mức thưởng của Bộ VH-TT&DL là 45 triệu đồng. “Nếu những ngày tới, Phạm Thị Bình tiếp tục thi đấu đạt giải nào tại SEA Game thì tỉnh Quảng Ngãi cũng sẽ tiếp tục thưởng bằng với mức thưởng của Bộ VH-TT&DL” – tiến sĩ Vũ nói.


Đề nghị thưởng “nóng” cho Phạm Thị Bình - 1


“Nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình được tỉnh Quảng Ngãi thưởng nóng


Sở VH-TH&DL Quảng Ngãi cũng sẽ ra tận sân bay để đón và tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho “nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình. Như đã có bài phản ánh, ngày 16-12, Bình đã dành HCV tại SEA Games 27. Điều đặc biệt là Bình là một nữ vận động viên Marathon mang trên người bệnh tim đã qua một lần phẫu thuật, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhưng bằng ý chí sắt đá và niềm tin chiến thắng, Bình đã thi đấu với đôi chân trần đầy gan góc và mang vinh quang về cho Tổ quốc với tấm HCV danh giá cho điền kinh Việt Nam.
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News