Friday, January 3, 2014

Lady Gaga v Christina Aguilera thu m chung - VnExpress Giải Tr
Bản phòng thu "Do What U Want" của hai ngôi sao ca nhạc phát hành trong ngày đầu tiên của năm mới 2014.Trong đêm chung kết The Voice Mỹ mùa thứ năm hôm 17/12/2013, Lady Gaga và Christina Aguilera khiến người hâm mộ bất ngờ với màn trình diễn chung ca khúc Do What U Want (xem video). Trong trang phục giống nhau, hai nữ ca sĩ mang đến màn phối hợp hoàn hảo và gây hiệu ứng tốt trong khán giả. Thành công đó khiến cả hai quyết định phát hành bản phòng thu của ca khúc.Lady GaGa và Christina Aguilera trên sân khấu The Voice Mỹ 2013.

Lady Gaga và Christina Aguilera trên sân khấu The Voice Mỹ 2013. Ảnh: Ace.Cả hai tỏ ra hào hứng với phần hợp tác này. Trong đêm giao thừa, trên Twitter, Lady Gaga chia sẻ đường link ca khúc như một điều bất ngờ dành tặng người hâm mộ trong năm mới 2014. Christina cũng chúc mừng năm mới các fan bằng thông tin về bản thu âm. Điều này xóa bỏ hoàn toàn tin đồn về sự bất hòa giữa hai ngôi sao. Năm 2008, từng có thông tin Christina ghét bỏ đàn em sau khi họ bị đặt lên bàn cân so sánh về cách ăn mặc, trang điểm, phong cách trình diễn.


Do What U Want là ca khúc thứ hai nằm trong album mới nhất của Lady Gaga - Artpop. Phát hành tháng 11/2013, hiện album đã chiếm vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200. Trong album, ca khúc Do What U Want do Lady Gaga hát chung với R. Kelly.
* Nghe “Do What U Want” của Lady GaGa và Christina Aguilera

Song Ngư
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News